Tin vui từ hoạt động Hội đồng Họ Dương lâm thời tỉnh Bến Tre

Trong Chương trình kế hoạch kết nối xây dựng và phát triển dòng tộc, ngày 1/4/ 2018 tại gia đình anh Dương Tuấn Long: phường Phú Khương, thành phố Bến Tre được sự hỗ trợ của Đoàn kết nối xây dựng dòng tộc miền Đông Nam Bộ, Hội đồng Họ Dương lâm thời tỉnh Bến Tre đã tổ chức thành công buổi họp mặt giao lưu kết nối. Đến dự buổi giao lưu có đại diện bà con Họ Dương của các huyện và thành phố Bến Tre.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ ấm tình dòng tộc, bà con được xem phóng sự “Họ Dương Việt Nam đi lên cùng đất nước” và thông qua các nội dung chuẩn bị tổ chức Đại hội kết hợp thành lập Hội đồng Họ Dương tỉnh Bến Tre (Nhân sự, báo cáo, chương trình, công tác bảo đảm,…).

Các đại biểu đã phát biểu đóng góp ý xây dựng vào các nội dung được thông qua. Đặc biệt là ý kiến phát biểu của đại biểu cấp ủy, chính quyền địa phương và Đoàn kết nối xây dựng dòng tộc miền Đông Nam Bộ.

Ông Dương Minh Hoàn chủ tịch Hội đồng Họ Dương lâm thời tỉnh Bến Tre đã cảm ơn các quý vị đại biểu đến động viên chia sẻ với Bà con Họ Dương nơi đây và mong muốn các đại biểu thường xuyên quan tâm hơn nữa để Họ Dương tỉnh nhà ngày càng vững mạnh, đoàn kết cùng trăm họ trong công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp.

Buổi họp mặt đã thành công trong niềm vui, tin tưởng và hứa hẹn những tín hiệu khởi sắc trong thời gian tới.

Dương Minh Hoàn